Triển lãm ảnh Trịnh Công Sơn của nhiếp ảnh gia Dương Minh Long

TRỊNH CÔNG SƠN

Lần đầu gặp lại

 

Chiều ngày 16/3/2023, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Thành phố Huế đã khai mạc triển lãm ảnh của nhiếp ảnh gia Dương Minh Long với chủ đề “TRỊNH CÔNG SƠN lần đầu gặp lại” nhân kỷ niệm 22 năm, ngày mất của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

Nhiếp ảnh gia Dương Minh Long phát biểu giới thiệu 35 bức ảnh chụp khoảnh khắc đời thường của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn với người thân, bạn bè, đồng nghiệp mà ông đã lựa chọn từ hơn 9.000 bức ảnh được ông chụp ảnh nhạc sỹ Trịnh Công Sơn trong gần 30 năm qua. Ông không khỏi xúc động, bồi hồi khi nhắc đến những kỷ niệm của ông với nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

Chia sẽ với khách mời và người hâm mộ, đại diện gia đình nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, ông Nguyễn Trung Trực cho biết các hoạt động nghệ thuật đã diễn ra hàng năm nhân ngày mất của nhạc sỹ được tổ chức ở 3 miền đất nước, về sự ảnh hưởng lan tỏa của nhạc Trịnh trong giới trẻ hiện nay…

Bằng tài hoa được thể hiện qua 35 bức ảnh triển lãm, nhiếp ảnh gia Dương Minh Long đã mang đến cho người xem những ấn tượng sâu sắc về những khoảnh khắc đời thường của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, một trong những nhạc sỹ tài hoa của nền âm nhạc Việt Nam.

 

Triển lãm sẽ kéo dài đến ngày 2/4.

Gác Thọ Lộc, 16/3/2023

 

 

(Một số hình ảnh lễ khai mạc triển lãm ảnh )

 

Bình luận


Chưa có bình luận!


Bài viết trước đó
Bài viết kế tiếp

Trở lại đầu trang